Các Chương Trình Khuyến Mãi Cho Shop Quần Áo Hay Nhất

Các chương trình khuyến mãi cho shop quần áo có phải là vấn đề mà bạn đang quan tâm? Việc thiết lập các chương trình khuyến mãi quần áo sẽ giúp cho shop quần áo thu hút được nhiều hơn các khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó là lan tỏa được thương hiệu của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải biết được các chương trình khuyến mãi thời trang phù hợp nhất giúp mang về được lợi nhuận, hơn nữa là vừa thu hút được khách hàng. Và đâu là các chương trình khuyến mãi quần áo mà bạn có thể tham khảo? Cùng tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé!

Các chương trình khuyến mãi cho shop quần áo thu hút được nhiều khách hàng

Chương trình khuyến mãi khi mua với số lượng lớn

Đối với chương chương trình khuyến mãi khi mua với số lượng lớn, các shop thời trang có thể kích thích được khách hàng mua hàng nhiều hơn. Cách này cũng sẽ mang đến tâm lý mua nhiều sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.

Gợi ý như sau:

  • Mua trên 5 sản phẩm sẽ được mua thêm một sản phẩm với giá gốc.
  • Mua 4 tặng 1; mua 3 tặng 1

Tham khảo: Trend thời trang 2023

Chương trình tặng voucher khuyến mãi

Tặng voucher khuyến mãi là hình thức khuyến mãi đơn giản, thế nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Giúp kích thích khách hàng mua sắm tại shop thời trang của bạn. Bên cạnh đó là tạo động lực để họ quay trở lại vào những lần sau.

Gợi ý như sau:

  • Mua hóa đơn trên 1.000.000 sẽ tặng voucher giảm giá 50% cho lần sau.
  • Tặng voucher mua hàng 200.000 đồng cho lần mua sau áp dụng với hóa đơn trên 500.000 đồng.
Các chương trình khuyến mãi cho shop quần áo
Các chương trình khuyến mãi cho shop quần áo cần cân đối dựa vào ngân sách

Chương trình khuyến mãi theo khung giờ nhất định

Các shop thời trang có thể tiến hành khuyến mãi dựa theo khung thời gian nhất định. Đây được gọi là giờ vàng, ngày vàng hoặc tuần lễ vàng. Chương trình này sẽ khuyến khích khách hàng đến mua sắm ở một khung thời gian cụ thể nào đó để được hưởng ưu đãi. Đây là một trong những chiêu thức seeding giúp trung tâm mua sắm của bạn trở nên đông đúc hơn và thu hút được các khách hàng ở bên ngoài.

Gợi ý như sau:

  • Tuần đầu của mỗi tháng hãy giảm giá 30%
  • Giờ vàng từ 10h đến 12h trưa đồng giá quần jeans 99k

Chương trình khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng

Đây là một chương trình khuyến mãi dành cho các shop thời trang được rất nhiều người áp dụng. Chương trình được ưa chuộng không riêng gì trong lĩnh vực thời trang mà còn trong các lĩnh vực khác. Shop có thể chuẩn bị các món quà nhỏ để khách hàng tham gia bốc thăm trúng thưởng. Và 100% là được trúng. Có thể chỉ áp dụng cho những hóa đơn với giá trị nhất định. Đối với các chương trình khuyến mãi cho shop quần áo này, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng may mắn và vui vẻ khi nhận quà.

chương trình khuyến mãi quần áo
Từ đó kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

Chương trình khuyến mãi giảm giá hàng các loại hàng bán chậm

Hàng trưng bày hay hàng tồn là một vấn đề vô cùng nan giải của không ít cái shop quần áo. Chúng làm đóng băng nguồn vốn. Chương trình khuyến mãi phù hợp sẽ có thể giúp cho shop quần áo tiêu thụ được hàng tồn và hàng trưng bày để nhanh chóng thu hồi được vốn.

Đối với các sản phẩm này, shop có thể khuyến mãi với giá rẻ để khách hàng cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, cần phải đi kèm với những chính sách rõ ràng như được mua hàng với giá nhập; không đổi trả hay không được bảo hành sản phẩm.

Các chương trình khuyến mãi cho shop quần áo thông qua thẻ tích điểm

Các chương trình khuyến mãi bằng việc giảm giá qua thẻ tích điểm không còn quá xa lạ. Thế nhưng chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì mang lại những hiệu quả cao. Giảm giá thông qua thẻ tích điểm sẽ là cách để shop quần áo gia tăng được sự gắn bó với các khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó là thu hút khách quay trở lại mua hàng. Mỗi lần mua sắm, khách hàng sẽ được tích điểm và số điểm sẽ được cộng dồn cho những lần mua hàng tiếp theo.

chương trình khuyến mãi thời trang
Cần đưa ra những chính sách quy đổi, tích lũy thành tiền để giảm giá trực tiếp cho khách hàng ở những lần mua sau

Gợi ý như sau:

Nếu như cứ mỗi 100.000 đồng, khách hàng sẽ được tích thành một điểm. Khi đạt 10 điểm sẽ được giảm giá 10% cho lần mua sau.

Các chương trình khuyến mãi cho shop quần áo tri ân khách hàng

Những khuyến mãi tri ân đối với khách hàng VIP, khách hàng quen thuộc cũng sẽ là cách để shop thời trang thể hiện được sự quan tâm và sự chăm sóc đến khách hàng của mình. Bên cạnh đó là tạo thiện cảm đối với những khách hàng mà bạn quan tâm.

Gợi ý như sau:

Sinh nhật của khách, bạn có thể tặng một sản phẩm ở shop với giá cực sốc. Có thể tặng quà lưu niệm cho khách nhân dịp sinh nhật.

Các chương trình khuyến mãi vào dịp lễ Tết

Vào những dịp lễ và Tết như 8/3, 20/11, Tết Nguyên đán, 30/4 thì nhu cầu mua sắm quần áo sẽ gia tăng. Đây là các dịp lý tưởng để những shop quần áo triển khai các chương trình khuyến mãi và thu hút khách hàng.

Lời kết

Có rất nhiều các chương trình khuyến mãi cho sshop quần áo mà bạn có thể tham khảo để thu hút khách hàng. Tùy vào tình hình kinh doanh và nhu cầu của shop mà bạn có thể tham khảo các chương trình phù hợp. Và nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một xưởng sản xuất hàng thời trang chất lượng, uy tín với đường may tỉ mỉ, sắc sảo, quy trình tư vấn chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh, hãy liên hệ ngay hôm nay với VAXY để được tư vấn sớm nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *