Xưởng Quần Áo Quảng Châu Có Nên Nhập Kinh Doanh Không?

Xưởng quần áo Quảng Châu

Sự hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay đã giúp cho việc nhập khẩu hàng hóa phục vụ mục đích kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Đối với các loại hàng hoá từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều có thể thực hiện được. Nhiều người chọn mua hoặc nhập sỉ quần áo tại Quảng Châu thay vì Hàn Quốc, Châu Âu hay Nhật Bản. Điều này dần trở thành xu hướng của kinh doanh quần áo Quảng Châu hiện nay. Hãy cùng Vaxy khám phá về các xưởng may buôn quần áo hàng Quảng Châu hiện nay trên thị trường có gì đặc biệt. Có nên kinh doanh và nhập loại sản phẩm quần áo từ xưởng đây trong bài viết này nhé!

Những Lý Do Các Xưởng Quần Áo Quảng Châu Trở Thành Xu Hướng Nhập Hàng

Có rất nhiều lý do để những nhà kinh doanh mới lựa chọn các xưởng buôn quần áo hàng Quảng Châu là nơi nhập hàng. Thế nhưng dưới đây là những lý do cơ bản nhất về loại hàng quần áo Quảng Châu hiện nay:

 • Giá rẻ, chất lượng cao, dễ cạnh tranh: So với hàng nhập từ các nước khác, rõ ràng quần áo sỉ Quảng Châu có giá rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng thì ngang ngửa.
 • Nguồn hàng về Việt Nam rất gần. Vì Trung Quốc giáp Việt Nam nên việc lấy nguồn sỉ quần áo trực tiếp từ Quảng Châu rất thuận tiện. Do hai nước gần nhau nên thời gian giao hàng nhanh chóng, bạn không phải đợi lâu.
 • Hàng luân chuyển nhanh, không lo tồn hàng: Các shop quần áo Quảng Châu có ưu điểm là không bị hư hỏng như các mặt hàng tạp hóa thông thường. Vì vậy, nếu sản phẩm của bạn không bán chạy trong giai đoạn đầu kinh doanh, bạn có nhiều lựa chọn để gỡ gạc cũng không sao.

Do đó, bán buôn quần áo Quảng Châu có nhiều lợi thế. Tuy nhiên không phải tất cả các xưởng hàng Quảng Châu đều ổn. Chính vì vậy người mua phải thật sự tỉnh táo khi lựa chọn xưởng để đồng hành.

Xưởng quần áo Quảng Châu
Xưởng quần áo Quảng Châu mang đến nhiều lợi thế kinh doanh

Đặt May Hay Nhập Hàng Tại Các Xưởng Quảng Châu Là Gì?

Bạn có thể tham khảo một số cách đặt may và nhập quần áo tại các xưởng Quảng Châu. Thế nhưng trước tiên bạn phải hiểu đặt may và nhập hàng tại Quảng Châu ra sao! 

Thực tế, bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ xưởng may tại Quảng Châu h, Trung Quốc mà không cần qua trung gian. Tuy nhiên, việc đi lại giữa hai nước rất phức tạp. Hãy tìm hiểu thật kỹ để hành trình của bạn thành công. Ngoài ra bạn có thể nhập trực tiếp hàng theo mẫu đã có từ nhà cung cấp. Lựa chọn mẫu online và đặt hàng theo số lượng lô. 

Để đặt hàng xưởng may Quảng Châu hay nhập hàng online. Điều quan trọng là bạn phải tìm được xưởng may uy tín để từ đó order được số lượng hàng may mặc Quảng Châu nhất định.

Tại thời điểm này, bạn chỉ cần gửi các mẫu và màu sắc bạn muốn đặt hàng. Số lượng đặt hàng tối thiểu khác nhau tùy thuộc vào nhà máy. Các xưởng tại đây đều có người Việt hỗ trợ bạn nhập hàng và đánh hàng quần áo theo nhu cầu của bạn.

Xưởng quần áo Quảng Châu
Xưởng quần áo Quảng Châu với chất lượng thiết kế ổn. Phù hợp với nhu cầu người Việt Nam

Cách Đặt May Hàng Tại Các Xưởng Quần Áo Quảng Châu

Có rất nhiều cách đặt may hay nhập hàng tại các xưởng quần áo tại Quảng Châu. Dưới đây sẽ là một số cách dành cho người mới. Để đặt hàng với thợ may, bạn phải liên hệ trực tiếp với thợ may để đặt hàng. Có hai cách để đặt hàng:

Đến tận xưởng đặt hàng với xưởng nhập quần áo Quảng Châu

Để chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn, bạn cần tìm hiểu những xưởng nhận order hàng Quảng Châu từ các xưởng may. Đặt hàng qua xưởng may có nhiều ưu điểm như:

 • Biết địa chỉ nhà máy và xác nhận năng lực của nhà máy làm tăng sự tin tưởng vào nhà máy.
 • Nó giúp chia sẻ ý tưởng thiết kế dễ dàng hơn.  Giúp chủ xưởng hiểu nhu cầu của bạn.
 • Tại thời điểm này, điều cần thiết là phải nói tiếng Trung Quốc hoặc có phiên dịch viên đi kèm.
 • Đối với những đơn hàng lớn, bạn có thể thương lượng giá trực tiếp với chủ xưởng.

Tuy nhiên, hình thức này cũng có những nhược điểm sau:

 • Bạn cần tiền và thời gian để sang Trung Quốc. Thời gian di chuyển là 5-7 ngày. Vì vậy, việc tổ chức công việc và phân bổ nguồn vốn lớn cho các nhà máy may là rất cần thiết.
 • Kiến thức về tiếng Trung không chỉ cần thiết cho việc di chuyển đến địa chỉ nhà máy mà còn để giao tiếp trực tiếp với chủ nhà máy.
 • Cần biết thương lượng giá.
 • Bạn cũng nên nghiên cứu trước và xin giấy giới thiệu để liên hệ với nhà máy.

Đặt hàng hay đặt may Online

Việc đặt hàng hay đặt may các loại quần áo tại xưởng Quảng Châu ngày càng dễ dàng hơn. Bởi sự phát triển của các sàn thương mại điện tử và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Đặt hàng trực tuyến có nhiều lợi thế, bao gồm:

 • Bạn không cần phải ở đó, nhưng bạn có thể đặt hàng.
 • Bạn có thể tiết kiệm cả công sức và chi phí khi chỉ cần ngồi ở nhà và gửi mẫu hoặc nhận hàng. Không có tiền để đi đến Trung Quốc, và thời gian di chuyển dài.
 • Phần mềm dịch thuật có thể làm cho quá trình đặt hàng trở nên dễ dàng và đơn giản. Chính vì vậy bạn không cần phải biết nhiều về tiếng Trung.

Tuy nhiên, đặt hàng trực tuyến cũng có một số nhược điểm như:

 • Vì toàn bộ quy trình thanh toán được thực hiện thông qua trang web. Chính vì vậy bạn cần biết cách tiến hành trên trang web thương mại điện tử. Chúng tôi không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm của mình.
 • Trang thương mại điện tử này chỉ hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tại Trung Quốc nên thẻ thanh toán China Alipay và kho hàng của bạn phải hỗ trợ nhận hàng.
 • Ngoài ra việc không kiểm tra hàng trực tiếp hoặc không có mẫu thử cũng tiềm ẩn rủi ro. Chính điều này là điều bạn cần căn nhắc kỹ lưỡng hơn.

Lựa Chọn Xưởng May Việt Nam Thay Vì Mạo Hiểm Chọn Nhập Quần Áo Quảng Châu

Như bạn có thể thấy, hiện nay ngày càng có nhiều thợ may thiết kế. Số lượng xưởng thành lập mới có xu hướng tăng lên, nhất là theo thời gian.Xưởng may lâu năm luôn đặt chất lượng mẫu mã đẹp lên hàng đầu. Chỉ cần dành thời gian để tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy địa chỉ xưởng may tốt trong nước.

Đơn giản vì thương hiệu của những xưởng may nổi tiếng thường được nhiều người biết đến. Đặc biệt, xưởng may nổi tiếng có uy tín rất cao từ cộng đồng địa phương.

Xưởng quần áo Quảng Châu
Ngoài việc lựa chọn mạo hiểm cho xưởng quần áo tại Quảng Châu. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm tại Xưởng may Việt Nam.

Thay vì lựa chọn xưởng may nhập buôn hàng Quảng Châu không kiểm tra về chất lượng. Xưởng may hàng Local Brand tại Việt Nam Vaxy sẽ giúp bạn điều đó:

 • Dây chuyền sản xuất hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến, đội ngũ công nhân viên lâu năm trong nghề giúp bạn yên tâm với sản phẩm của chúng tôi. Quy trình đặt may chất lượng, hợp lý.
 • Theo thời gian, công ty đã phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về nhu cầu của khách hàng và luôn tập trung vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.
 • Hợp tác với nhiều hiệp hội uy tín tạo cơ hội kết nối doanh nghiệp.
 • Lợi thế của xưởng may Vaxy là nhà máy nguồn vải đa dạng, mang đến cho khách hàng nhiều mẫu vải đa dạng.

Xưởng may Vaxt chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng. Chính vì vậy nên thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn. Sản phẩm đảm bảo uy tín với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Khám phá ngay các dịch vụ của Vaxy tại đây bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *