Bảng Giá Gia Công Quần Áo – Cách Tính Đơn Giá Hàng Gia Công

Bảng Giá Gia Công Quần Áo

Hàng gia công mang lại giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Để biết được một bảng giá gia công quần áo cần xét trên nhiều yếu tố để định đơn giá gia công hàng may mặc. Để tính giá thành gia công hàng may mặc thì cần xét về chất liệu, số lượng, thiết kế… Bên cạnh đó, để tạo nên cách tính đơn giá gia công may mặc thì các thao tác cắt, may, ủi, lên rập và đóng gói cũng nằm trong đó. Hôm nay, VAXY sẽ giới thiệu đến bạn cách tính bảng giá gia công quần áo, hàng thiết kế. Cùng theo dõi bài viết sau để biết thông tin chi tiết nhé!

Đơn Giá Gia Công Hàng May Mặc
Cách tính giá thành hàng gia công

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bảng Giá Gia Công Quần Áo

Như bạn đã biết, thông thường khi bạn tìm kiếm các xưởng may để gia công thì giá cả sẽ khác nhau. Để tìm được một bảng giá cố định chính xác là không thể. Thông thường sẽ có nhiều tác nhân ảnh hưởng đến đơn giá gia công hàng may mặc. Cụ thể:

Loại Mặt Hàng Gia Công

Mặt hàng may mặc hay quần áo rất đa dạng về mặt sản phẩm. Không giống như đồ da dụng hay tủ đựng… Quần áo bao gồm cả đồ trẻ em, đồng phục công sở, đồ dạ hội, dự tiệc… Vì thế, cần phải xác định được loại mặt hàng cần gia công để biết được bảng giá gia công quần áo một cách chi tiết.

Tính giá thành gia công hàng may mặc
Loại mặt hàng ảnh hưởng đến giá gia công may mặc

Xem thêm: May Gia Công Thời Trang Tại TPHCM Là Gì?

Vật Liệu, Chất Liệu Gia Công Ảnh Hưởng Đến Bảng Giá Gia Công Quần Áo

Vật liệu gia công có thể là quần áo đã được sản xuất và bạn mang đi gia công, đính đá, làm đẹp sản phẩm. Đối với công đoạn này thì cách tính đơn giá gia công may mặc sẽ khác hơn. Bạn sẽ mang sản phẩm cần gia công đến xưởng may gia công theo yêu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, vật liệu gia công cũng có thể từ vải mà bạn cung cấp hoặc từ xưởng may. Đối với công đoạn này thì cần nhiều giai đoạn từ cắt, may, ủi, lên rập đến đóng gói. Vì thế, để tính giá thành gia công hàng may mặc ở trường hợp này sẽ có giá khác hơn.

Song, chất liệu vải cung cấp từ thấp đến cao cấp cũng ảnh hưởng đến giá thành hàng gia công. Các vật liệu đính kèm có chất liệu khác nhau cũng mang đến giá thành gia công khác nhau.

Cách Tính Đơn Giá Gia Công May Mặc
Tuỳ vào vật liệu và chất liệu may mặc sẽ có giá gia công khác nhau

Kiểu Thiết Kế Hàng May Mặc

Kiểu dáng, thiết kế của hàng may mặc cũng ảnh hưởng đến bảng giá gia công quần áo. Đối với các kiểu áo thun trơn đơn giản thì việc gia công sẽ có chi phí rẻ. Bên cạnh đó, các kiểu thiết kế quần áo được in dập, đính kèm các vật liệu chi tiết sẽ mất thời gian và tiêu hao tài nguyên sẽ có mức giá cao hơn.

Bảng Giá Gia Công Quần Áo
Kiểu thiết kế ảnh hưởng đến giá gia công may mặc

Cách Tính Bảng Giá Gia Công Quần Áo – Tính Giá Thành Gia Công Hàng May Mặc

Thông thường, đơn giá gia công hàng may mặc nằm trong bảng giá gia công quần áo của từng xưởng. Họ sẽ dựa trên khấu hao tư bản, sức lao động, chi phí sản xuất chung trên số lượng hàng may mặc. Từ đó tính giá thành gia công hàng may mặc và đem đến cho khách hàng. Mỗi xưởng may sẽ có những cách tính khác nhau vì khác nhau về chi phí sản xuất, khấu hao tư bản và nhân công. Việc của bạn sau cùng chỉ là tính được giá thành sản phẩm sau gia công để đem lại một mức giá phù hợp sau quá trình sản xuất chung.

Tính giá thành sản phẩm sau gia công theo phương pháp đơn giản:

Giá thành sản phẩm = Nguyên vật liệu trực tiếp + Nhân công trực tiếp + Chi phí sản xuất chung

Trong đó:

Nguyên vật liệu trực tiếp: Những nguyên vật liệu mang đi gia công như vải, phụ kiện đính kèm…

Nhân công trực tiếp: Sản phẩm sức lao động.

Chi phí sản xuất chung: hao mòn tư bản theo từng kỳ sản xuất.

Cách Tính
Tính toán gia công quần áo cần xét trên nhiều yếu tố

Xem thêm: Mở Local Brand Cần Gì? Cách Tạo Ra Một Local Brand Như Thế Nào?

Xưởng May Gia Công Hàng Thiết Kế Uy Tín – Bảng Giá Gia Công Quần Áo

Để tìm kiếm một xưởng may gia công hàng thiết kế uy tín thật không dễ. Thực tế, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều xưởng gia công giá rẻ. Tuy nhiên, tiền nào của đó và giá rẻ thì thường chất lượng không được tốt. Sẽ có những trường hợp sau gia công như vết ủi không đúng, chỉ bung kém chất lượng, hình in lệch màu, đá đính dễ rơi… Vì thế bạn cần cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn một xưởng may uy tín để gia công quần áo.

VAXY tự tin là một xưởng may gia công hàng thiết kế uy tín chất lượng đối với khách hàng. Xưởng may có những nhân công với tay nghề cao, đem đến chất lượng sản phẩm cao cho khách hàng. Được đánh giá tốt từ khách hàng trong nhiều đơn hàng. VAXY sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ cực kỳ chất lượng. Hàng may gia công được thiết kế từ ý tưởng của khách qua quá trình tư vấn nỗ lực từ nhân việc cũng như sự làm việc không mệt mỏi của khách hàng.

Đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ 24/24 nhằm đảm bảo đơn hàng an toàn cho khách hàng. Bảng giá gia công quần áo của VAXY cũng rất hợp lý và có những ưu đãi lý tưởng. Liên hệ hotline: 0773.133.243 để được nhận tư vấn ngay từ VAXY để có được những đơn hàng gia công thiết kế chất lượng nhé!

Xưởng may
Vaxy – Xưởng may gia công hàng thiết kế uy tín, chất lượng và giá rẻ

Tạm Kết

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn về các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá gia công quần áo. Cách tính đơn giá gia công may mặc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng trên. Bên cạnh đó thì cách tính giá thành gia công hàng may mặc đơn giản cũng được giới thiệu trên. Đơn giá gia công hàng may mặc sẽ tùy thuộc vào mỗi xưởng may khác nhau mang đến cho khách hàng. Để tìm kiếm một xưởng may gia công hàng thiết kế thì VAXY là lựa chọn uy tín cho bạn. Hãy theo dõi chúng tôi trong những bài viết sắp tới để có được nhiều thông tin hữu ích khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *