Xưởng May Đồ Thiết Kế Số Lượng Ít – May Thời Trang Cao Cấp

Xưởng may đò thiết kế số lượng ít

Ngành dệt may luôn là ngành hàng dẫn đầu tại Việt Nam với số lượng các xưởng may cực kỳ nhiều. Bên cạnh những xưởng nhận may đồ gia công cho các đơn hàng lớn, đối tác nước ngoài,.. vẫn có rất nhiều nhu cầu tìm kiếm xưởng nhận may theo thiết kế số lượng ít phù hợp cho kinh doanh cửa hàng thời trang cao cấp, kinh doanh đầm online. Trong quá trình tìm xưởng may đồ thiết kế số lượng ít có những khó khăn gì và đâu là lựa chọn tối ưu cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nhu cầu tìm xưởng nhận may đồ theo thiết thiết số lượng ít

Bạn đang muốn khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh quần áo hay kinh doanh online mặt hàng đầm, thời trang thiết kế cao cấp. Ý tưởng kinh doanh đầy mới lạ mà không bị đụng hàng với hàng ngàn đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Bạn có năng khiếu thiết kế nhưng chưa có kinh nghiệm may sản phẩm hàng loạt để làm nguồn hàng cho kinh doanh.

Bạn có shop, cửa hàng kinh doanh thời trang và muốn mở rộng mặt hàng quần áo thiết kế nhưng chưa có đủ tiềm lực để xây dựng riêng xưởng may cho mình. 

Nhu cầu may đầm cao cấp - đồ thời trang thiết kế
Xưởng may đồ thiết kế số lượng ít, mẫu mã đa dạng

Tất cả khi ấy, bạn đang cần tới một xưởng may nhận may đồ thiết kế số lượng ít. Tiêu chí lựa chọn của bạn có thể kể đến rất nhiều, như chất lượng, uy tín, may được đa dạng hàng hóa: áo phông, áo sơ mi, đầm thiết kế. Hoặc bạn quan tâm nhiều hơn tới giá thành, công nghệ in ấn, địa điểm nguồn hàng. Hãy cân nhắc thật kỹ để tối ưu cho phương án kinh doanh của mình nhé.

Các khó khăn khi bạn tìm kiếm xưởng may đồ thiết kế số lượng ít

Khi có các nhu cầu kể trên, bạn đã thử liên hệ với nhiều xưởng may cung cấp dịch vụ gia công nhưng vẫn chưa chốt được đối tác. Bạn thường gặp phải các vấn đề sau trong quá trình tìm kiếm: 

Phải cân đối giữa chất lượng và giá thành

Các xưởng nhận may chất lượng tốt nhưng chi phí rất cao khiến giá thành của bạn bị đội lên nhiều. Khi đó sản phẩm của bạn sẽ cực kỳ khó cạnh tranh trên thị trường.

Cân đối giữa giá thành và chất lượng khi tìm xưởng may
Giá sản phẩm sẽ tùy thuộc vào vải may, yêu cầu thiết kế và độ phức tạp

Các xưởng có giá thành rẻ thì sẽ kiến bạn lo ngại về chất lượng quần áo khi tới tay khách hàng. Bạn sẽ phải tìm kiếm nhiều xưởng may để tổng hợp và so sánh với nhau, khi đó mới quyết định được lựa chọn tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

Không có nhiều các xưởng nhận may đồ thiết kế số lượng ít

Không phải xưởng may nào cũng nhận may các đơn hàng nhỏ lẻ dưới 30 sản phẩm. Đặc biệt là khi lần đầu hợp tác với bạn. 

Vì vậy, khi đã tìm kiếm được một đơn vị nhận may ưng ý, hãy thể hiện mình là một đối tác tiềm năng và lâu dài với họ, để quá trình làm việc được suôn sẻ và chất lượng.

Xưởng may chỉ nhận gia công mà không hỗ trợ nguyên liệu

Các xưởng may này thường sẽ không cung cấp vải hay nguyên phụ liệu cho bạn mà chỉ nhận gia công may theo thiết kế. Như vậy lại càng khó khăn hơn cho bạn khi muốn may số lượng ít mà lại phải bỏ chi phí quá lớn để mua nguyên liệu giao tới cho xưởng may

Khó khăn khi xưởng nhận may không cung cấp vải và nguyên phụ liệu
Nguyên phụ liệu may quần áo thiết kế rất đa dạng

Lý do nên chọn Vaxy – xưởng may chuyên gia công đồ thiết kế số lượng ít 

Vaxy tự hào là đơn vị được tin tưởng lựa chọn bởi hơn 500 khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi là đơn vị nhận may gia công chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ số lượng ít, tới giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Xưởng may đáp ứng đơn hàng đồ thiết kế “size nhỏ”

Vaxy thấu hiểu sâu sắc mong muốn cũng như những khó khăn nêu trên khi bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may gia công mặt hàng thiết kế. Bởi vậy, số lượng trên một đơn hàng của Vaxy cực kỳ hấp dẫn (từ 30 sản phẩm trở lên). Bạn không cần ngần ngại khi liên hệ và đặt đơn hàng đầu tiên với chúng tôi. 

Xưởng may Vaxy còn sản xuất được đa dạng các loại sản phẩm như thời trang local brand, áo thun, áo sơ mi, áo khoác, quần, đầm thiết kế cao cấp …Cùng với đó, giá thành luôn được công khai và cực kỳ cạnh tranh. Ghé thăm gian hàng của Vaxy để tìm hiểu và được tư vấn thêm về nhu cầu của bạn.

Sản phẩm chất lượng tốt, doanh nghiệp uy tín 

Vaxy có 10 năm kinh nghiệm và cộng tác đơn hàng với số lượng các mẫu thiết kế qua xưởng may đã lên tới hơn 1000 mẫu.

Chúng tôi chuyên về các sản phẩm thiết kế, đội ngũ nhân sự tận tâm và máy móc sản xuất trang bị chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng nhanh chóng đơn hàng. Vaxy luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu trong mỗi đơn hàng, đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng là hoàn thiện và trọn vẹn nhất.

Vaxy - xưởng may chuyên gia công đồ thiết kế số lượng ít 
Xưởng may thời trang thiết kế cao cấp Vaxy

Xưởng hỗ trợ cho khách may đồ thiết kế số lượng ít tối đa

Dù với đơn hàng nhỏ, Vaxy vẫn luôn tuân thủ bước thực hiện may mẫu cho sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Điều này giúp cho đối tác được đánh giá sản phẩm trước và có những điều chỉnh kịp thời cho tới khi đối tác hoàn toàn hài lòng.

Xưởng may cung cấp vải và nguyên phụ liệu cơ bản
Xưởng thực hiện may mẫu cho sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt

Vải hay phụ liệu đặc biệt theo yêu cầu riêng của khách hàng thì Vaxy mới yêu cầu đối tác cung cấp. Còn lại, đã có Vaxy lo. Vải may và nguyên phụ liệu cơ bản luôn sẵn sàng tại kho của chúng tôi  cho những đơn đặt hàng mới.

Đảm bảo bảo mật cho thiết kế của bạn 

Với hàng thời trang thiết kế, Vaxy đề cao tính bảo mật cho những sáng tạo này

*Bên xưởng may không may lại sản phẩm giống 100% các sản phẩm của bên đặt may cho các nhà đặt may khác hoặc để bán thương mại.

*Bên xưởng may có thể sử dụng các hình ảnh sản phẩm của bên đặt may để quảng bá trên website của mình sau thời gian đã thỏa thuận với bên đặt may.

Với phương châm đề cao lợi ích của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình và làm việc tận tâm, chúng tôi tin rằng Vaxy sẽ là phương án tối ưu cho khách hàng đang có nhu cầu tìm xưởng nhận may đồ theo thiết kế. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt may đơn hàng đầu tiên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *