Trang Web Nhập Hàng Quảng Châu – Những Lưu Ý Khi Mua Hàng

Trang Web Nhập Hàng Quảng Châu

Hàng Quảng Châu hiện nay là nguồn hàng chính tại nhiều shop thời trang. Thông thường, các chủ shop thời trang sẽ trực tiếp lấy hàng từ Quảng Châu để có thể lựa chọn mẫu mã đa dạng và kiểu dáng hợp thời. Tuy nhiên, hiện nãy đã xuất hiện khá nhiều trang web nhập hàng Quảng Châu trên mạng. Các trang web bán hàng Quảng Châu và web bán hàng Trung Quốc giá rẻ giúp chủ shop tiết kiệm khá nhiều thời gian cũng như kinh phí. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn những trang web lấy hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín để nhập hàng chất lượng hài lòng khách hàng. Hôm nay, Vaxy sẽ giới thiệu đến bạn những trang web uy tín, giá rẻ và chất lượng cao. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết nhé!

Trang Web Lấy Hàng Quảng Châu Giá Rẻ
Hàng Quảng Châu

Những Ưu Điểm Khi Order Hàng Trên Các Trang Web Nhập Hàng Quảng Châu

Giá Cả Hợp Lý

Nếu bạn không biết cách lựa chọn và mặc cả sẽ rất dễ bị chặt chém khi nhập trực tiếp hàng Quảng Châu ở các chợ đầu mối. Trong khi đó, bạn có thể xem giá cả công khai trên các trang web bán hàng Quảng Châu. Các shop tại đây có giá cả rất cạnh tranh vì muốn thu hút lượng khách hàng lớn. Bên cạnh đó, vì là shop online nên giá hàng Quảng Châu rất hợp lý với kinh phí của bạn.

Dễ Dàng Lựa Chọn Và Tra Cứu Thông Tin Hàng Hóa

Hầu hết các mặt hàng tại trang web lấy hàng quảng châu giá rẻ đều có hình ảnh rõ ràng và thông tin mô tả chi tiết về mặt hàng. Vì vậy, chủ shop có thể dễ dàng lựa chọn mặt hàng phù hợp với cửa hàng của mình.

Tiết Kiệm Thời Gian Và Kinh Phí

Bạn không cần mất thời gian hay các khoản phí đi lại để nhập hàng. Bạn chỉ cần truy cập vào các web bán hàng Trung Quốc giá rẻ này và đặt hàng. Sau đó, hàng hoá sẽ được chuyển đến địa chỉ của bạn trong thời gian ngắn.

Tiết Kiệm Chi Phí Vận Chuyển

Khi bạn mua hàng trực tiếp, bạn phải lo phần chi phí vận chuyển với các thủ tục phức tạp. Khi đặt hàng trên trang web nhập hàng Quảng Châu, một số website sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng đến địa chỉ của bạn với chi phí phải chăng, hợp lý.

Trang Web Hàng Quảng Châu
Ưu điểm khi mua hàng trên trang web bán hàng nội địa Trung Quốc

Những Trang Web Nhập Hàng Quảng Châu Giá Rẻ, Uy Tín

Taobao.com – Trang Web Nhập Hàng Quảng Châu

Taobao là một trong những web bán hàng Trung Quốc giá rẻ lớn nhất. Xuất hiện từ năm 2003, Taobao có hơn 600 triệu người truy cập mỗi tháng. Bên cạnh đó thì trên web Taobao có hơn 1 tỷ sản phẩm khác nhau. Taobao cung cấp đa dạng mặt hàng từ thời trang, giày dép, đồ tiêu dùng, đồ điện tử…

Giá cả mặt hàng trên Taobao vô cùng hợp lý, đây là nơi phù hợp với thị trường khách lẻ. Ngoài ra, Taobao còn hỗ trợ giao hàng quốc tế và có thể thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard.

Lưu ý cho chủ shop khi muốn mua hàng qua Taobao:

– Chủ shop cần có tài khoản riêng nếu muốn mua hàng trực tiếp, không qua trung gian.

– Mặc dù có hỗ trợ Visa, MasterCard nhưng toàn bộ giao dịch vẫn thông qua ngân hàng trung gian Alipay. Vì thế chủ shop cũng cần có tài khoản được xác minh tại ngân hàng này khi mua hàng Taobao.

– Chủ shop cần thương lượng tiền và hình thức vận chuyển với bên kia nếu muốn sản phẩm tận tay.

Web Bán Hàng Trung Quốc Giá Rẻ
Taobao – Web Bán Hàng Trung Quốc Giá Rẻ

1688 – Trang Web Lấy Hàng Quảng Châu Giá Rẻ

1688 là trang web nhập hàng Quảng Châu uy tín hoạt động từ năm 1999. Trang web này được phát triển bởi tập đoàn Alibaba. 1688 sẽ phù hợp hơn với các doanh nghiệp, shop buôn sỉ hoặc shop bán với số lượng lớn. Tuy nhiên, 1688 đã cho phép mua với số lượng ít hơn với mức giá hợp lý để phù hợp nhu cầu khách hàng. Mặt hàng tại 1688 đều là hàng nội địa Trung Quốc chất lượng đảm bảo và đa dạng hàng hoá. Các mặt hàng cụ thể trên 1688 như: thời trang, phụ kiện, giày dép, đồ dùng điện tử…

Lưu ý cho chủ shop khi muốn mua hàng trên 1688

– 1688 không có đơn vị chuyển hàng quốc tế. Vì thế, bạn cần liên hệ với các đơn vị dịch vụ kho bãi ở đây khi mua hàng. Sau đó, bạn sử dụng dịch vụ này để vận chuyển hàng về Việt Nam.

– Bạn cần có tài khoản Alipay để thanh toán tại 1688. Vì vậy quá trình mua hàng số lượng lớn sẽ khá phức tạp vì các tài khoản mới chỉ được giao dịch ở một mức độ tài chính nhất định.

Trang Web Bán Hàng Quảng Châu
1688 – Trang Web Bán Hàng Nội Địa Uy Tín

Tmall – Trang Web Nhập Hàng Nội Địa Trung Quốc Uy Tín

Tmall là tên viết tắt của TaoBao Mall hoạt động giống TaoBao. Tuy nhiên, Tmall lại cung cấp mặt hàng nội địa thương hiệu lớn tại Trung Quốc và các nhãn hàng lớn khác. Vì vậy, giá cả tại Tmall cũng cao hơn các web khác nhưng chất lượng cũng được đảm bảo.

Lưu ý khi mua hàng trên trang web nhập hàng Quảng Châu Tmall:

– Tmall không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ Master Card hay Visa

– Tmall không hỗ trợ giao hàng ngoài Trung Quốc. Vì vậy, bạn cần có người thân hoặc bạn bè nhận giúp và chuyển về Việt Nam.

– Chủ shop cần kiểm tra thông tin về các shop trên trang web trước khi mua hàng

Tmall
Tmall – Trang Web Nhập Hàng Nội Địa Trung Quốc Uy Tín

AliExpress.com – Web Bán Hàng Trung Quốc Giá Rẻ

AliExpress.com là trang web nhập hàng Quảng Châu được xây dựng dành riêng phục vụ cho người nước ngoài. Vì vậy, AliExpress hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ kahcs nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, web này có lượng mặt hàng đa dạng từ nhiều nhà cung cấp trên thế giới. AliExpress hỗ trợ giao hàng quốc tế, lập tài khoản đơn giản, thanh toán được bằng thẻ Visa, Master Card.

Lưu ý cho chủ shop khi đặt hàng trên AliExpress:

– Thời gian vận chuyển và giao hàng khá lâu.

– Cần có thẻ Visa hoặc Master Card để đặt hàng trên AliExpress.

Pinduoduo – Trang Web Bán Hàng Quảng Châu

Pinduoduo là trang web nhập hàng Quảng Châu với mô hình thương mại điện tử được thành lập năm 2015. Mô hình kinh doanh của Pindoudou khác hoàn toàn so với các trang TMĐT khác. Pindoudou cung cấp một dịch vụ miễn phí và bổ sung với tên gọi “mua hàng theo nhóm”. Qua đó, người dùng có thể chia sẻ thông tin sản phẩm trên Pinduoduo qua các nền tảng xã hội như Wechat, QQ…  Pinduoduo cố gắng xây dựng mô hình cộng đồng mua sắm theo nhóm và liên kết người mua hàng. Thông qua việc giải trí, tham gia game tương tác, phần thưởng, người dùng có thể mua chung cùng bạn bè để có thể mua hàng với giá rẻ hơn.

Trang Web Nhập Hàng Quảng Châu
Pindoudou – Trang Web Lấy Hàng Nội Địa Trung Quốc Giá Rẻ

Alibaba – Trang Web Nhập Hàng Quảng Châu

Alibaba.com hoạt động từ năm 1999 và là web bán hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín. Hầu hết hàng hoá tại Alibaba đều đến từ các nhà sản xuất và phân phối lớn tại nội địa. Sản phẩm được phân phối trực tiếp nên giá chiết khấu rất hời cho các dân buôn.

Trang Web Nhập Hàng Quảng Châu
Alibaba

Tạm Kết

Các trang web bán hàng nội địa Trung Quốc giúp chủ shop tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí. Các trang web lấy hàng Quảng Châu giá rẻ cung cấp một món hời cho các dân buôn khi mua hàng giá rẻ. Vaxy vừa giới thiệu đến bạn những trang web nhập hàng Quảng Châu uy tín và chất lượng nhất. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích đến bạn. Cùng theo dõi Vaxy trong những bài viết sắp tới để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *