Phần Mềm Quản Lý Shop Thời Trang Tiết Kiệm Thời Gian, Chi Phí

Phần Mềm Quản Lý Shop Thời Trang

Công nghệ hiện đại đã cho ra đời các phần mềm quản lý shop thời trang giúp các chủ shop tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi quản lý tối ưu shop thời trang. Trang web quản lý thời gian cũng như phần mềm quản lý shop quần áo miễn phí đem lại lợi ích đáng kể cho chủ shop. Cùng VAXY tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng thời trang trong bài viết sau đây nhé!

Phần Mềm Quản Lý Shop Thời Trang Là Gì?

Phần mềm quản lý shop thời trang là ứng dụng giúp các chủ shop quản lý hàng hoá cũng như theo dõi chặt chẽ các khoảng chi phí xuất hiện tại shop. Phần mềm quản lý bán hàng thời trang giúp hỗ trợ nhập nhanh các sản phẩm vào kho của hệ thống. Từ đó, giúp chủ shop quản lý sản phẩm theo mã hàng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận hành của shop.

Chủ shop không cần phải loay hoay với bảng tính Excel và lo sợ sai sót vì các phần mềm quản lý shop quần áo miễn phí giúp hỗ trợ tính toán một cách chính xác và nhanh chóng. Tỷ lệ chuyển đổi, số lượng khách hàng, sản phẩm ra vào…. Đều được các phần mềm này tính toán một cách nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?
Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Xem thêm: Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Shop Quần Áo Đẹp, Hút Khách

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Shop Thời Trang Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

bePos – Phần Mềm Quản Lý Shop Quần Áo Miễn Phí

bePOS là một phần mềm quản lý shop thời trang tích hợp nhiều tính năng đa dạng, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, trong đó có lĩnh vực thời trang. Là đối tác hơn 12,000 chuỗi cửa hàng trên 10 quốc gia, bePos giúp các đối tác tăng đến 30% doanh thu và giảm 50% thời gian quản lý. Với nhiều tính năng thông minh được tích hợp trong bePos kể đến như:

Quản lý hàng hóa: Giúp lưu trữ toàn bộ thông tin sản phẩm và phân loại theo từng danh mục.

Quản lý kho hàng: Giúp theo dõi quá trình nhập xuất tồn, đồng thời cập nhật số liệu trong kho hàng theo thời gian thực tế.

Quản lý bán hàng: Hỗ trợ tính tiền tự động, in hóa đơn nhanh chóng, tích hợp đa dạng phương thức thanh toán như: VNPAY, MoMo, SmartPay…

Quản lý nhân sự: Phần mềm có tính năng phân quyền nhân viên theo nhiệm vụ, ca làm việc, chấm công bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt.

Quản lý tài chính: Giúp bạn tổng hợp doanh thu theo ngày/tuần/tháng/năm, liệt kê những mặt hàng bán chạy nhất, kết nối phần mềm kế toán chuyên nghiệp.

Marketing, CRM: Lưu trữ các thông tin về khách hàng như họ tên, số điện thoại, lịch sử mua hàng… Nhằm quảng cáo, chăm sóc sau mua.

Bạn có thể sử dụng bePOS hoàn toàn miễn phí với Gói Khởi Nghiệp dành cho cửa hàng quy mô nhỏ, startup mới thành lập. Gói dịch vụ này cung cấp các tính năng cơ bản và cần thiết nhất cho hoạt động của shop thời trang mà không mất bất kỳ loại phí nào.

trang web quản lý thời gian
bePos – Phần mềm quản lý bán hàng uy tín chất lượng

KiotViet – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Thời Trang

KiotViet là phần mềm quản lý cửa hàng thời trang có nhiều tính năng vượt trội giúp bạn dễ dàng quản lý hiệu quả. Ứng dụng có nhiều chức năng hỗ trợ quản lý bán hàng cũng như nhân viên như: Quản lý từ xa, tự động cập nhật doanh thu, theo dõi hàng tồn, hỗ trợ triển khai chương trình khuyến mãi và ưu đãi đến khách hàng… Bên cạnh đó, KiotViet còn chứa các các tính năng hỗ trợ bán hàng, xuất nhập kho, quản lý thông tin khách hàng… với những thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm sản phẩm miễn phí thời gian đầu và đăng ký các gói dịch vụ sau đó tuỳ theo nhu cầu kinh doanh như:

Gói hỗ trợ: Với chi phí 200,000đ/tháng, phù hợp với các mô hình kinh doanh nhỏ hoặc bán hàng online.

Gói chuyên nghiệp: Với chi phí 270,000đ/tháng, phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa và lớn. Đối với hệ thống chuỗi cửa hàng, bạn sẽ cần thanh toán thêm 200,000đ/tháng/chi nhánh.

Gói cao cấp: Vớichi phí 330,000đ/tháng, dành cho các cửa hàng lớn, kinh doanh đa dạng kênh bán hàng và sở hữu lượng nhân viên lớn. Với mỗi chi nhánh, bạn sẽ cần thanh toán thêm 300,000đ/tháng/chi nhánh.

phần mềm quản lý bán hàng thời trang
KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, đa chức năng

Sapo POS – Phần Mềm Quản Lý Shop Thời Trang Tối Ưu

Sapo POS là một cái tên quen thuộc đối với các chuỗi cửa hàng kinh doanh thời trang hiện nay. Phần mềm quản lý shop thời trang này được xem là một trong những công cụ quản lý chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sapo POS sẽ cho bạn trải nghiệm ứng dụng miễn phí trong 7 ngày. Sau đó, bạn vần đăng ký các gói dịch vụ để sử dụng tiếp như: gói Basic (249,000đ/tháng), gói Pro (399,000đ/tháng) hay gói Omnichannel (599,000đ/tháng).

Sapo POS hỗ trợ chur shop các hoạt động quản lý như:

 • Hỗ trợ quản lý hàng tồn kho
 • Cập nhật thông tin khách hàng
 • Xây dựng các chương trình khuyến mãi, tích điểm, đăng ký thành viên…
 • Tích hợp với các tính năng như quét mã, in hoá đơn…
 • Theo dõi chi phí vận chuyển, công nợ.
 • Hỗ trợ bán hàng trên nền tảng online, hỗ trợ in đơn nhanh chóng.
 • Báo cáo doanh thu và thống kê hàng hoá, đơn hàng định kỳ.
 • Báo cáo doanh thu từ các kênh bán hàng khác nhau.
Sapo POS
Sapo POS – Phần mềm giúp bạn quản lý cửa hàng và bán hàng hiệu quả

Nhanh.Vn – Phần Mềm Quản Lý Shop Thời Trang Hiệu Quả

Trong số các phần mềm và trang web quản lý thời gian hỗ trợ quản lý shop thời trang thì Nhanh.vn là một phần mềm giúp hỗ trợ quản lý tối ưu trên hình thức truyền thống lẫn online tốt nhất hiện nay. Phần mềm đa dạng tính năng giúp hỗ trợ bán hàng một cách hiệu quả. Phần mềm giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian dành cho việc quản lý và kinh doanh shop thời trang.

Nhanh.vn Hỗ trợ dùng thử miễn phí thời gian đầu, sau đó phần mềm sẽ thu phí theo các gói dao động từ 1,800,000đ đến 6,600,000đ/năm. Các tính năng đặc biệt mà Nhanh.vn hỗ trợ chủ shop như:

 • Quản lý hàng hoá và cập nhật số liệu theo thời gian thực.
 • Quản lý và theo dõi xuất nhập kho hàng.
 • Quản lý hoạt động mua/bán/đổi trả hàng
 • Xử lý đơn hàng online và liên kết với các đơn vị vận chuyển.
 • Hỗ trợ quản lý nhân viên bán hàng.
Nhanh.Vn - phần mềm quản lý shop quần áo miễn phí
Nhanh.Vn – Phần mềm giúp quản lý mọi hoạt động mua bán hiệu quả

Xem thêm: Quần Áo Quảng Châu: Một Lựa Chọn Thông Minh

TPos – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí

TPos là một trong những phần mềm quản lý shop thời trang hiệu quả nhất hiện này. Phần mềm hỗ trợ quản lý bằng mã vạch, giúp kiểm soát hoạt động kinh doanh, bán hàng một cách dễ dàng, đơn giản và hiệu quả. Đối với TPos, phần mềm hỗ trợ trải nghiệm miễn phí trong một khoảng thời gian, sau đó bạn cần trả phí với mức phí 200.000đ/tháng/chi nhánh cho gói cơ bản phổ biến nhất. Các tính năng đặc biệt mà TPos hỗ trợ cho khách hàng kể đến như:

 • Hỗ trợ quản lý đơn hàng, phiếu thu…
 • Tích hợp các thiết bị thông minh giúp chủ shop dễ dàng quản lý ở mọi nơi.
 • Tạo các khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng.
 • Hỗ trợ quản lý nhân viên
 • Báo cáo doanh thu và chi phí của cửa hàng.
TPos
TPos – Phần mềm TPos có nhiều chức năng đa dạng giúp quản lý bán hàng hiệu quả.

Tạm Kết

VAXY vừa tổng hợp một số phần mềm quản lý cửa hàng thời trang tốt nhất hiện nay cho các bạn. Việc quản lý bằng thủ công mang đến những sai sót và chiếm khá nhiều thời gian quản lý cho các chủ shop. Phần mềm và các trang web quản lý thời gian giúp các chủ shop có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc quản lý. Hãy theo dõi VAXY trong những bài viết sắp tới để có thêm được những thông tin hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *