Mở Local Brand Cần Bao Nhiêu Tiền?

Mở Local Brand Cần Bao Nhiêu Tiền?

Bạn đam mê thời trang và muốn mở một shop bán quần áo local brand? Nhưng bạn lại chưa biết mở 1 local brand cần bao nhiêu tiền? Chi phí, vốn để mở shop quần áo là bao nhiêu? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Mở 1 local brand cần bao nhiêu tiền? Chi phí, vốn để mở shop quần áo là bao nhiêu?

Mở 1 local brand cần bao nhiêu tiền cho những công việc nào?

Để mở một cửa hàng bán quần áo local brand, số tiền cần thiết có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể là bao gồm vị trí của cửa hàng, quy mô của cửa hàng, số lượng sản phẩm, và chi phí thuê mặt bằng. Dưới đây là một số khoản chi phí cơ bản bạn cần xem xét:

Chi phí thuê mặt bằng

Chi phí, vốn để thuê mặt bằng mở shop quần áo là bao nhiêu?
Chi phí, vốn để thuê mặt bằng mở shop quần áo là bao nhiêu?

Giá thuê mặt bằng sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí và kích thước cửa hàng. Giá thuê có thể dao động từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Thiết kế sản phẩm, may hoặc mua sản phẩm

Bạn cần đầu tư vào việc mua hàng hoặc thiết kế, sản xuất quần áo local brand để bán trong cửa hàng. Số tiền này cũng phụ thuộc vào quy mô và chất lượng của sản phẩm bạn muốn cung cấp. Các mặt hàng quần áo bạn có thể lựa chọn như hàng thiết kế, quần áo Quảng Châu, thời trang váy, áo thun…

Mở 1 local brand cần bao nhiêu tiền? Nội thất và trang trí cửa hàng

Để thu hút khách hàng và tạo không gian mua sắm thuận tiện, bạn cần đầu tư vào nội thất và trang trí cửa hàng. Chi phí này có thể từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.

Chi phí quảng cáo và tiếp thị

Chi phí quảng cáo và tiếp thị
Chi phí quảng cáo và tiếp thị

Để thu hút khách hàng mới và xây dựng thương hiệu của bạn, bạn cần dành một phần ngân sách để quảng cáo và tiếp thị. Số tiền này tùy thuộc vào phạm vi và phương pháp quảng cáo mà bạn chọn để giúp bạn bán hàng nhanh ra đơn nhất.

Chi phí vận chuyển và lưu kho hàng hóa

Nếu bạn muốn nhập quần áo từ các nhà sản xuất khác hoặc vận chuyển hàng đến cửa hàng, bạn cần tính đến chi phí vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Điều này bao gồm cả chi phí vận chuyển ban đầu và các khoản phí hàng tháng cho việc lưu trữ hàng.

Mở 1 local brand cần bao nhiêu tiền? Chi phí nhân viên

Nếu bạn không đủ thời gian hoặc kiến thức để quản lý toàn bộ cửa hàng, bạn có thể cần thuê nhân viên để giúp bạn trong việc bán hàng, quản lý kho. Cũng như xử lý các nhiệm vụ khác. Hãy tính toán chi phí tiền lương, phúc lợi và các khoản chi phí liên quan khác cho nhân viên của bạn.

Chi phí điện, nước

Đây là những chi phí bổ sung như điện, nước, internet, điện thoại, máy tính, máy in và các chi phí khác. Đừng quên tính toán và dự phòng cho các chi phí này trong ngân sách của bạn.

Chi phí phát triển thương hiệu

Chi phí phát triển thương hiệu
Chi phí phát triển thương hiệu

Để xây dựng và phát triển thương hiệu local brand của bạn, bạn có thể cần đầu tư vào việc thiết kế logo, bao bì sản phẩm, website, các hoạt động marketing và PR.

Mở 1 local brand cần bao nhiêu tiền? Chi phí phân phối

Nếu bạn có kế hoạch bán sản phẩm của mình thông qua các kênh phân phối khác nhau như cửa hàng online, đại lý. Hoặc hợp tác với các cửa hàng khác, bạn cần xem xét chi phí liên quan đến việc phân phối và cung cấp hàng hóa cho các kênh này.

Chi phí bảo vệ hàng hóa – phòng chống mất cắp

Trong ngành bán lẻ, mất cắp hàng hóa có thể là vấn đề. Bạn có thể cần đầu tư vào các biện pháp bảo mật như camera giám sát, hệ thống an ninh, và nhân viên bảo vệ để giảm thiểu rủi ro mất cắp và tổn thất.

Chi phí hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì

Nếu bạn có các thiết bị kỹ thuật như máy tính, máy in, hệ thống thanh toán, bạn cần tính đến chi phí hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru.

Mở 1 local brand cần bao nhiêu tiền? Chi phí phân tích và quản lý dữ liệu

Để theo dõi doanh thu, tồn kho và các thông số kinh doanh khác, bạn có thể cần sử dụng các công cụ phân tích và quản lý dữ liệu. Hãy tính toán chi phí cho các phần mềm và dịch vụ liên quan để quản lý hiệu quả hoạt động của cửa hàng.

Lưu ý rằng các con số trên chỉ là ước tính và có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trước khi mở cửa hàng, hãy làm một kế hoạch kinh doanh chi tiết và tìm hiểu các chi phí cụ thể liên quan đến vị trí của bạn, sản phẩm và quy mô cửa hàng để có được một con số chính xác hơn về số tiền cần thiết.

Chi phí, vốn để mở shop quần áo là bao nhiêu?

Chi phí, vốn để mở shop quần áo local brand là bao nhiêu?
Chi phí, vốn để mở shop quần áo local brand là bao nhiêu?

Chi phí, vốn để mở shop quần áo là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố kể trên. Nhưng ít nhất bạn cũng nên chuẩn bị cho mình từ 100.000.000 VND trở lên để có thể mở được shop quần áo local brand thích hợp nhé!

Lời kết

Trên đây là các thông tin về mở 1 local brand cần bao nhiêu tiền. Và nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm uy tín để thiết kế thời trang nữ, thời trang local brand để giúp bạn mở shop thời trang độc đáo thì Vaxy chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Vaxy với đa dạng những mẫu thiết kế hợp thời trang, năng động sẽ giúp bạn có được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Liên hệ ngay với Vaxy để biết thêm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *