Kinh Nghiệm Lựa Chọn Xưởng May Quần Áo Thiết Kế Chất Lượng

Xưởng may quần áo thiết kế chất lượng

Bạn đang muốn mở một shop quần áo thiết kế để khởi nghiệp nhưng không biết tìm kiếm nguồn hàng chất lượng ở đâu? Hiểu được những băn khoăn và trăn trở đó nên trong bài viết này, Vaxy sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để lựa chọn được cho mình xưởng may quần áo thiết kế rẻ, đẹp, uy tín, chất lượng nhất.

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn xưởng may quần áo thiết kế 

Chọn xưởng may quần áo thiết kế báo giá quá rẻ: Nên hay không?

Việc lựa chọn xưởng may quần áo cung cấp nguồn hàng với giá rẻ chính là lợi thế giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn không nên lựa chọn những xưởng may này.

Chọn xưởng may quần áo như nào?
Chọn xưởng may quần áo như nào?

Những xưởng may quần áo báo giá quá rẻ sẽ đi kèm rất nhiều rủi ro. Họ thường báo giá rẻ hơn nhiều so với thị trường để thu hút khách hàng. Sau đó, xưởng may sẽ sử dụng những loại vải kém chất lượng, công nhân không có kỹ thuật để thiết kế sản phẩm. Vì thế, những sản phẩm mà họ làm ra thường không đạt yêu cầu và không phù hợp với xu thế.

Ngoài ra, bạn còn có thể gặp các tình huống như giao hàng không đúng hẹn, giao thiếu số lượng… Điều này chắc chắn sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, bạn đừng nên ham rẻ mà lựa chọn xưởng may này để rồi “tiền mất tật mang”.

Tham khảo nhiều xưởng may khác nhau 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xưởng may quần áo thiết kế với quy mô và giá cả khác nhau. Vì vậy, để tìm được xưởng may phù hợp, bạn nên tiến hành khảo sát nhiều địa chỉ khác nhau để nắm bắt được mặt bằng chung của các xưởng.

Tham khảo nhiều xưởng may khác nhau
Tham khảo nhiều xưởng máy khác nhau

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những xưởng may có địa chỉ gần với mình. Như vậy vừa thuận tiện cho việc giám sát quy trình thiết kế sản phẩm của bạn, vừa dễ dàng điều chỉnh những sai sót để tạo ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Chưa hết, xưởng may có địa chỉ thuận lợi cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản cho chi phí vận chuyển nữa đấy.

Hơn nữa, bạn cũng nên lựa chọn những xưởng may có quy mô phù hợp với số lượng đơn hàng của bạn. Khi ấy, xưởng sẽ chuyên tâm vào sản phẩm hơn và bạn cũng không phải lo tình trạng chậm thời hạn giao hàng.

Chính sách hỗ trợ khách hàng của xưởng may quần áo có tốt không?

Khi lựa chọn xưởng may quần áo thiết kế, bạn cần quan tâm đến các chính sách hỗ trợ khách hàng của họ. Xưởng may có chính sách hỗ trợ tốt sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro đồng thời được hưởng những quyền lợi nhất định cho bản thân mình.

Chính sách hỗ trợ khách hàng của xưởng may quần áo có tốt không?
Xem xét chính sách vận chuyển của xưởng may

Các chính sách hỗ trợ mà bạn cần xem xét là những ưu đãi mà xưởng đề ra như giảm giá, quà tặng…Bên cạnh đó, bạn cũng phải lưu ý đến chính sách vận chuyển, đổi trả hàng khi không đúng yêu cầu.

Tìm hiểu kiểm tra xưởng may kỹ càng trước khi ký hợp đồng 

Trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần rà soát kỹ càng tình hình hoạt động của xưởng may đó. Bạn cần lưu ý kiểm tra những điểm sau:

  • Hệ thống máy móc của xưởng may
  • Trình độ của đội ngũ thân viên
  • Chất liệu may mặc của xưởng 
  • Mẫu mã, xu hướng thiết kế của xưởng

Đàm phán giá cả và ký kết hợp đồng rõ ràng 

Có rất nhiều trường hợp do quá chủ quan trong việc ký kết hợp đồng nên khi làm việc đã gặp rất nhiều rắc rối. Cụ thể là xưởng may lợi dụng sơ hở trong hợp đồng để lấy mất tiền cọc, giao hàng không đúng yêu cầu, chậm tiến độ…Vì thế, bạn nên yêu cầu xưởng may ký hợp đồng rõ ràng về các điều khoản như giá cả, tiền cọc, thời gian giao hàng nhé!

Đàm phán giá cả và ký kết hợp đồng rõ ràng
Đàm phán giá cả và ký kết hợp đồng rõ ràng

Vaxy – Xưởng may quần áo thiết kế uy tín, chất lượng 

Để tránh gặp phải những tình huống “dở khóc, dở cười”, tốt nhất bạn nên lựa chọn những xưởng may quần áo thiết kế nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Những xưởng may này đã nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng nên chất lượng của sản phẩm không còn gì phải bàn cãi nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng may quần áo thiết kế nổi tiếng với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt thì Vaxy chính là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, Vaxy tự hào là một trong những đơn vị may mặc hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc, thiết bị hiện đại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho bạn.

Lời kết

Bài viết trên của Vaxy đã cung cấp cho bạn những kinh nghiệm giúp cho công cuộc tìm kiếm xưởng may quần áo thiết kế đẹp, chất lượng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn gặp nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt, phát triển bội phần. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *