Kinh Doanh Quần Áo Local Brand Cần Chú Ý Gì? Vốn Bao Nhiêu?

Kinh doanh quần áo Local Brand là một thị trường rộng mở mà nhiều người đang nhắm đến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bắt đầu như thế nào? Cần chú ý những gì, đầu tư vốn bao nhiêu là đủ? Sản xuất quần áo local brand sao cho hợp lý? Hãy cùng Vaxy tìm hiểu những vấn đề khi mở shop kinh doanh quần áo local brand trong bài viết này ngay!

Kinh doanh quần áo Local Brand cần lưu ý gì?

Khi mới bắt đầu mở shop kinh doanh quần áo local brand, bạn cần phải xác định được những vấn đề cần lưu ý ngay từ ban đầu. Để có thể giải quyết triệt để và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Sau đây là một số lưu ý mà bạn cần ghi nhớ.

Xác định nhóm khách hàng mục tiêu

Điều đầu tiên bạn cần làm là phải xác định được nhóm khách hàng mục tiêu của mình là ai? Bạn sẽ bán các sản phẩm áo quần đó cho độ tuổi nào, có tính cách ra sao,… Để từ đó có thể tạo ra được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp với khách hàng.

kinh doanh quần áo local brand
Cần xác định được khách hàng của bạn là ai để có sản phẩm cho phù hợp

Việc xác định được khách hàng mục tiêu từ ban đầu sẽ giúp cho các chiến lược marketing đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài ra còn giảm chi phí dành cho thời gian và nguồn lực khi thu hút các khách hàng mới.

Thiết kế, sản xuất sản phẩm độc đáo

Một điều rất quan trọng mà bạn cần chú ý khi kinh doanh local brand là độ độc đáo và thu hút của sản phẩm. Áo quần phải có những thiết kế nổi bật, mới lạ. Khác với những thương hiệu áo quần khác đã có mặt trên thị trường. Hơn nữa sản phẩm phải bắt kịp được thị hiếu của người dùng. Như vậy mới dễ dàng tiếp cận được các khách hàng mà bạn hướng đến.

Tuy nhiên, hãy tạo ra những mẫu sản phẩm của riêng mình. Xây dựng một lối đi riêng, phong cách riêng để khi người dùng nhìn thấy sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn. Tuyệt đối không nên lấy ý tưởng từ đối thủ cạnh tranh. Để tránh xảy ra tranh chấp về cấn đề bản quyền.

Ưu tiên chất lượng vải khi kinh doanh quần áo Local Brand

Bên cạnh một thiết kế độc đáo và ấn tượng, chất lượng quần áo cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Bạn phải chọn chất lượng vải tốt, thấm hút mồ hôi, thoáng mát. Ngoài ra không bị lem màu khi giặt.

kinh doanh quần áo local brand
Nên chọn chất lượng vải tốt, bền đẹp để gia tăng trải nghiệm của khách hàng

Hơn nữa, nếu bạn kinh doanh quần áo local brand có hình vẽ in hoặc thêu lên trên. Cần phải chú ý đến chất lượng hình ảnh in sắc nét, không bị mờ nhòe. Nên kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ càng trước khi tung ra thị trường.

Chọn nơi sản xuất đáng tin cậy

Ngoài các yếu tố trên, chọn xưởng may uy tín để gửi gắm sản phẩm cũng quan trọng không kém. Bạn hãy chọn xưởng may có thể đáp ứng được các yêu cầu. Hơn nữa đó còn phải là nơi may áo quần uy tín, chất lượng, cam kết giao hàng đúng hạn.

Đồng thời, nên xem xét xưởng may đó có nhận may với số lượng ít hoặc may mẫu trước hay không. Để bạn có thể xem xét tính phù hợp của sản phẩm khi may xong. Sau đó mới quyết định hợp tác dài hạn với xưởng may.

Cần bao nhiêu vốn để kinh doanh quần áo Local Brand?

Sản xuất quần áo local brand cần bao nhiêu vốn vẫn còn là điều mà nhiều người thắc mắc. Thực tế, việc mở local brand không cần vốn đầu tư quá nhiều. Chỉ cần từ vài triệu đồng là bạn có thể mở riêng cho mình shop quần áo local brand.

vốn kinh doanh local brand
Để kinh doanh local brand không cần vốn quá lớn vẫn có thể sản xuất được

Con số này vẫn còn dao động khá nhiều tùy thuộc vào việc bạn tìm được xưởng may gia công giá rẻ hay không. Hơn nữa còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như thị trường, chi phí sản xuất,…

Nhưng nhìn chung, bạn có thể bắt đầu kinh doanh quần áo local brand với số vốn nhỏ. Bằng cách may đợt đầu tiên với số lượng ít để thăm dò thị trường. Nếu có phản hồi tích cực thì hãy may thêm. Như vậy là có thể giải quyết được bài toán nguồn vốn ban đầu khi mở local brand rồi.

Xưởng may gia công quần áo Local Brand uy tín

Để có thể kinh doanh quần áo local brand với nguồn vốn thấp, bạn cần tìm xưởng may gia công chấp nhận may với số lượng ít. Không cần phải đi đâu xa, Vaxy là xưởng may gia công uy tín, chất lượng tại TPHCM mà bạn nên lựa chọn.

Vaxy là nơi chuyên nhận may áo quần, sản phẩm thiết kế cho nhiều thương hiệu tại TPHCM. Chúng tôi nhận may theo đúng mẫu của khách hàng yêu cầu. Nếu bạn chưa có mẫu, Vaxy nhận hỗ trợ thiết kế mẫu theo phong cách phù hợp.

xưởng may gia công Vaxy
Vaxy chuyên nhận may gia công các mẫu áo quần cho các thương hiệu local brand

Hãy yên tâm khi lựa chọn Vaxy, vì chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Đảm bảo may gia công với mức giá thấp nhất. Cam kết giao hàng đúng thời hạn, đúng yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin mà bạn cần lưu ý khi bắt đầu kinh doanh quần áo local brand. Nếu cần tìm xưởng may gia công chất lượng, hãy liên hệ với Vaxy để được hỗ trợ tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *