3 Cách Tìm Nguồn Áo Thun Local Brand Giá Tốt, Lợi Nhuận Cao

Với sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu Việt Nam, áo thun Local Brand ngày càng được ra đời nhiều hơn. Chính vì thế mà những Local Brand hiện nay luôn tìm kiếm cho mình nhà sản xuất, xưởng may uy tín để nâng cao chất lượng thương hiệu. Vậy có những tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn xưởng may áo thun Local Brand? Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Vaxy để có thêm thông tin nhé!

Lý Do Nên Phát Triển Áo Thun Local Brand

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng như Cool Mate, Tee SWE,… Mỗi thương hiệu đem lại những câu chuyện và cảm hứng khác nhau trong từng sản phẩm của họ. Đồng thời, khách hàng cũng lựa chọn cho mình những thương hiệu riêng. Sự lựa chọn này tùy thuộc vào phong cách và sở thích cá nhân của họ. Do đó để phát triển được một thương hiệu áo thun Local Brand thành công, bước đầu tiên chính là tạo được nét độc đáo và riêng biệt, khác hẳn với những thương hiệu khác. Ngoài ra, mỗi sản phẩm nên có một câu chuyện hoặc ý nghĩa đằng sau để tạo sự cảm hứng cho các bạn trẻ. Từ đó giúp thu hút thêm được nhiều khách hàng hơn. 

áo thun local brand
Các thương hiệu Local Brand

Các bạn trẻ hiện đại ngày càng yêu thích những mẫu áo thun có phong cách riêng biệt. Hơn nữa đó phải là những mẫu áo phù hợp với xu hướng, không bị lỗi thời, mẫu mã đa dạng,… Chất liệu của áo thun cũng phải phù hợp với khí hậu thời tiết nóng ở Việt Nam. Nhìn chung, yếu tố chất lượng và sáng tạo của sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm hơn hết. Do đó để phát triển thương hiệu Local Brand, cần tập trung lựa chọn xưởng may áo thun uy tín và chất lượng. 

Tiêu Chí Đánh Giá Khi Lựa Chọn Xưởng May Áo Thun Cao Cấp

Lựa Chọn Xưởng Chấp Nhận May Số Lượng Ít

Đối với những thương hiệu áo thun Local Brand mới thành lập, bạn chỉ nên sản xuất với số lượng ít để có thể đánh giá được nhu cầu của thị trường. Vì thế việc đặt may với số lượng ít giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều lần. Ngoài ra còn hạn chế được tình trạng tồn kho nếu mẫu áo đó chưa bán được nhiều ở thời gian đầu. Sau này khi đã đánh giá được nhu cầu của thị trường, bạn có thể đặt may ở số lượng nhiều hơn. 

Chọn Xưởng May Áo Thun Local Brand May Theo Mẫu

Thiết kế áo thun Local Brand luôn chú trọng đến tính sáng tạo và độc đáo. Chính vì thế mà nhiều thương hiệu hiện nay tự thiết kế mẫu áo rồi đem giao cho xưởng may. Tuy nhiên có khá ít xưởng may có thể đảm bảo áo thun may ra giống với mẫu. Bởi vì có một số hạn chế như cơ sở vật chất thiếu hụt, hay không đảm bảo về mặt in màu,…

áo thun in theo yêu cầu
áo thun local brand chất lượng

Vì thế, khi lựa chọn xưởng may, bạn nên chú trọng đến việc xưởng may đó đáp ứng được sản phẩm may ra đúng mẫu 100%. Cùng với việc xưởng may gia công chấp nhận sửa áo mẫu đến khi đúng với những gì bạn yêu cầu. 

Chọn Xưởng May Áo Thun Cao Cấp Có Mức Giá Hợp Lý

Bạn nên lưu ý lựa chọn những xưởng may có số lượng công nhân, máy móc, thiết bị, nguyên liệu,… và quy mô sản xuất lớn. Bởi vì những xưởng may này không qua xưởng may trung gian, tự chủ về nguồn lực và nhân lực. Do đó chi phí khi sản xuất áo thun sẽ có phần thấp hơn những nơi khác. Hơn nữa, nếu đặt may với số lượng lớn, bạn sẽ được chiết khấu ưu đãi cao. 

Tại Sao Nên Chọn Vaxy Để Sản Xuất Áo Thun Local Brand Cao Cấp?

Vaxy là xưởng may gia công có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang hơn 10 năm tại TP HCM, từng hợp tác sản xuất với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Xưởng may có đội ngũ công nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, chúng tôi nhận sản xuất với đơn hàng số lượng ít từ 30 cái. Đây sẽ là giải pháp thích hợp dành cho những thương hiệu mới vừa phát triển. 

Xưởng may áo local brand uy tín
Xưởng may áo thun local brand uy tín

Với trang thiết bị được đầu tư hiện đại, giá cả cạnh tranh, Vaxy luôn được sự tín nhiệm và tin tưởng từ nhiều khách hàng lớn nhỏ. Cùng với đó là khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn. Chúng tôi nhận may theo mọi mẫu mã mà bạn yêu cầu. Vaxy luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng khi đến đặt tại xưởng may áo thun cao cấp. Chính vì thế mà những sản phẩm của chúng tôi đều được chăm chút đến từng chi tiết. Đảm bảo cung cấp cho các khách hàng những mẫu sản phẩm hoàn thiện nhất. 

Nếu bạn đang lựa chọn cho mình một xưởng may áo thun Local Brand, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với Vaxy để được tư vấn ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn những giải pháp sản xuất phù hợp nhất dành cho bạn!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 44 Đường Số 2 Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức
  • Email: sales@vaxysago.com
  • Điện thoại: 0773.133.243

Thông qua bài viết trên, Vaxy đã cung cấp cho bạn những tiêu chí nên đánh giá khi lựa chọn xưởng may áo thun Local Brand. Hy vọng rằng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về những tiêu chí đánh giá này và lựa chọn được xưởng may uy tín cho riêng mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *